Những phụ kiện hỗ trợ cần có để chơi guitar điện  Fender
Video chơi guitar điện cần những gì

Đàn guitar điện Fender là thương hiệu đàn nổi tiếng đến từ Mỹ, đây là thương hiệu nhận được sự yêu thích của rất nhiều người muốn theo đuổi môn guitar. Thế nhưng nếu muốn chơi loại đàn này chắc chắn chúng ta phải có những phụ kiện hỗ trợ nhất định. Vậy những phụ kiện hỗ trợ cần có để chơi guitar điện Fender là những gì? Hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây.

Những phụ kiện hỗ trợ cần có để chơi guitar điện Fender

Cây đàn guitar điện

Điều đầu tiên quan trọng nhất để chơi được đàn guitar điện chính là phải trang bị một cây đàn chính hãng, chất lượng. Hiện nay Fender rất chú trọng trong việc sản xuất nhiều model khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Từ người mới làm quen với đàn guitar đến những người muốn chơi guitar để giải trí, giảng dạy hay biểu diễn chuyên nghiệp thì Fender đều đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Do đó căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn dễ dàng chọn mua được cây đàn guitar điện Fender.

Xem thêm>>>>> Những mẫu đàn Guitar điện Fender tại cửa hàng ACE Music

Tham Khảo Thêm:  Dạy kèm Guitar tại nhà tphcm

De-choi-guitar-dien-fender-can-co-nhung-gi-1

Tuy nhiên một lưu ý quan trọng là bạn hãy tìm kiếm địa chỉ phân phối đàn guitar thương hiệu Fender chính hãng, chất lượng. Có như vậy mới mua được cây đàn tốt, hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chơi đàn, học tập hay biểu diễn.

Guitar Picks

De-choi-guitar-dien-fender-can-co-nhung-gi-2

Guitar Picks hay còn được gọi là miếng gảy đàn. Mục đích khi của miếng gảy đãn này là sẽ giúp tiếng đàn to, vang hơn, mang đến trải nghiệm âm thanh cho người nghe lẫn người chơi được rõ ràng, tốt hơn. Nhờ điều này sẽ chạm đến cảm xúc của người chơi, giúp người chơi có hứng thú hơn khi chơi đàn.

Hiện nay thị trường có nhiều miếng pick với các loại khác nhau tương ứng với từng nhu cầu, loại nhạc mà bạn muốn chơi. Vì vậy bạn cần xác định rõ mục đích chơi đàn của mình là gì, chơi thể loại nhạc gì để lựa chọn miếng gảy đàn phù hợp nhất.

Loa – Ampli

De-choi-guitar-dien-fender-can-co-nhung-gi-3

Một điều nổi bật của những cây đàn guitar điện nói chung và đàn guitar điện Fender nói riêng chính là chúng không thể tự phát ra âm thanh. Do đó để phục vụ nhu cầu chơi nhạc, giải trí, biểu diễn hay luyện tập chắc chắn không thể thiếu sự trợ giúp của loa – thiết bị âm thanh quan trọng nhằm giúp khuếch đại âm thanh của đàn tốt, vang xa, rõ ràng nhất.

Tham Khảo Thêm:  Điểm danh 25 bài nhạc TikTok hot nhất hiện Nay – Nghe cực chill năm 2024

Hiện nay thị trường có rất nhiều dòng loa hay ampli được thiết kế chuyên dụng cho đàn guitar điện. Vì vậy bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được bộ loa phù hợp cho cây đàn guitar của mình. Tuy nhiên để giúp cho âm thanh của đàn phát ra tốt, rõ ràng, sắc nét và chân thực nhất thì bạn nên chọn mua những dòng loa chuyên dụng đến từ thương hiệu Fender. Bởi hầu hết các thiết bị âm thanh cùng một thương hiệu sẽ kết nối và làm việc với nhau tốt, trơn tru, hiệu quả hơn.

Dây cáp kết nối

De-choi-guitar-dien-fender-can-co-nhung-gi-4

Nếu đã có loa, có đàn guitar điện Fender thì chắc chắn không thể thiếu dây cáp để kết nối giữa loa và đàn phải không nào? Vì vậy bạn hãy tìm kiếm dây cáp kết nối phù hợp để có thể mang đến chất lượng âm thanh của đàn phát ra loa được nhuần nhuyễn, hiệu quả và trơn tru nhất.

Tuy nhiên một lưu ý cho bạn là chỉ nên mua đoạn dây cáp có chiều dài vừa đủ để kết nối đàn với loa. Tuyệt đối không mua dây cáp quá dài vừa tốn kém vừa không cần thiết mà còn gây rườm rà khi kết nối.

Dây đeo guitar

De-choi-guitar-dien-fender-can-co-nhung-gi-5

Trong quá trình học, chơi đàn guitar chắc chắn không thể lúc nào bạn cũng ngồi phải không nào? Thay vào đó có đôi khi bạn sẽ đứng để biểu diễn nên lúc này dây đeo là phụ kiện cần thiết không thể bỏ qua.

Tham Khảo Thêm:  Connect: Go Kyung Pyo làm khán giả sởn gai ốc, Jung Hae In diễn xuất đỉnh ở phim kinh dị mới

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại dây đeo đàn guitar điện Fender. Vì vậy bạn không phải tốn kém quá nhiều thời gian mà sẽ lựa chọn được loại dây đeo có chất lượng phù hợp cũng như đáp ứng được sở thích của bản thân. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng để khi đeo đàn biểu diễn dù trong thời gian lâu cũng không làm nhức mỏi vai của bạn.

Trên đây là những món phụ kiện cần thiết khi chơi guitar điện nói chung và đàn guitar điện Fender nói riêng. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để chơi đàn thật sự tự tin và bản lĩnh. Nếu bạn đang tìm cho mình một cây đàn guitar điện chất lượng, chính hãng cùng với thiết bị hỗ trợ đi kèm. Hãy đến ngay cửa hàng của ACE Music để được hỗ trợ, tư vấn giúp bạn chọn cho mình một cây đàn ưng ý.

CÔNG TY TNHH ÂM THANH NHẠC CỤ ACE

DC1: 70 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM