Kem Meiduzi Nhật Bản chính hãng

Kem Meiduzi có tốt không?

• Công thức lành tính, dịu nhẹ nhờ sự kết hợp từ chiết xuất thực vật tự nhiên như hoa anh đào, protein, Vitamin (E, C) và collagen giúp cải thiện mức độ hoạt động tế bào, ngăn tác động tiêu cực của hắc sắc tố, khóa ẩm và cải thiện tone da nhanh chóng.
  • Có khả năng chống nắng nhờ chứa chỉ số SPF giúp hấp thụ tia UVA, UVB. Từ đó, giảm thiểu nguy cơ hình thành các dấu hiệu lão hoá, duy trì làn da trẻ trung, tràn đầy sức sống.
  • Sử dụng các thành phần có chiết xuất hữu cơ tự nhiên, không chứa các hoạt chất gây hại, paraben gây kích ứng, bào mòn, mỏng da nên phù hợp với các đặc tính da khác nhau.
  • Mùi hương dễ chịu, không nồng mùi cồn. Chất kem màu vàng, mịn, thấm nhanh, không gây bết dính, bít tắc lỗ chân lông mang lại cảm giác làn da khô ráo, mềm mịn.
Tham Khảo Thêm:  9 đồ uống giúp tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cả ngày

• Kem skii dưỡng da chống lão hóa
  • Kem trị nám Transino Nhật Bản

Kem Face Meiduzi công dụng

• Nâng tone, cân bằng sắc tố và làm trắng da.
  • Loại bỏ các vấn đề: thâm nám, đốm nâu, tàn nhang.
  • Kiềm nhờn, ngừa mụn, thu nhỏ kích thước lỗ chân lông.
  • Bổ sung độ ẩm cho da mềm mại, săn chắc, không thô ráp.
  • Duy trì lớp màng bảo vệ da khỏi tác động gây hại từ môi trường.
  • Cải thiện làn da xỉn màu, thiếu sức sống, da trắng hồng mịn màng.
  • Làm đầy nếp nhăn, rãnh cười và ngăn ngừa sự tấn công của lão hóa.

Thành phần

• Tinh chất hoa anh đào: làm mờ nám, ức chế quá trình glycation làm xuất hiện nếp nhăn, phục hồi, cải thiện tone da.
  • Vitamin C: hạn chế sự tăng sinh melanin; đẩy lùi thâm nám, đốm nâu; chống oxy hóa
  • Vitamin E: bổ sung độ ẩm, làm dịu da, phục hồi làn da hư tổn, cải thiện độ đàn hồi.
  • Protein: tái tạo, cải thiện cấu trúc tế bào, tăng đề kháng và bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Kem dưỡng da Meiduzi gồm có những loại nào?

Sản phẩm ra mắt phái đẹp với 2 loại sử dụng kết hợp nhằm tăng hiệu quả chăm sóc da:

• Meiduzi Night Cream (kem Meiduzi màu xanh): tái tạo & phục hồi làn da vào ban đêm.
  • Meiduzi Day Cream (kem Meiduzi màu đỏ): chống sạm nám, bảo vệ làn da khỏi tia UV vào ban ngày.
Tham Khảo Thêm:  Bánh snack khoai tây bao nhiêu calo? Cách ăn không lo mập hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng kem trị nám Meiduzi Cream

• Dùng 2 lần sáng và tối trước khi ngủ nhằm tăng hiệu quả chăm sóc da.
  • Làm sạch mặt và thoa một lượng kem vừa đủ lên da.
  • Massage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất thấm sâu.

Lưu ý:

• Nên sử dụng kết hợp kem chống nắng, che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài
  • Cần thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để cảm nhận sự thay đổi, làn da khỏe mạnh ngay từ bên trong.
  • Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng da của mỗi người.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ẩm mốc và ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

REVIEW kem dưỡng Meiduzi Nhật

Kem Meiduzi Nhật Bản chính hãng 1 REVIEW kem dưỡng Meiduzi Nhật

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng

Kem Meiduzi có phải kem trộn không?Có chứa corticoid không?

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ, không chứa corticoid gây mỏng, bào mòn da, có nguồn gốc rõ ràng nên mọi người có thể yên tâm trải nghiệm. Điều này cho thấy, kem dưỡng Meiduzi thực tế không phải kem trộn như một số thông tin trên mạng.

Tác dụng phụ của kem Meiduzi có không? Có trị mụn được không?

• Kem dưỡng có công thức dịu nhẹ hạn chế khả năng gây kích ứng. Tuy nhiên, hãng không thể cam kết tuyệt đối với mọi trường hợp nên để đảm bảo phù hợp với làn da người dùng có thể thử trước ở vùng da nhỏ, quan sát và kiểm tra dấu hiệu mẩn đỏ, dị ứng trước khi sử dụng.
  • Với các thành phần có tính kháng viêm, sản phẩm có khả năng trị mụn nhẹ như mụn cám, đầu đen và ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn quay trở lại.
Tham Khảo Thêm:  Tác dụng phụ của collagen đối với sức khỏe phụ nữ

Kem Meiduzi chính hãng của công ty nào?

Kem dưỡng chính hãng thuộc công ty Meiduzi Japan – nhãn hiệu mỹ phẩm của Nhật, được biết đến nhiều tại thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam vào năm 2020.

Mỹ phẩm Meiduzi có tốt không?

Đây là thương hiệu được nhập khẩu từ công ty Nhật Bản. Tuy nhiên, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường khiến dòng mỹ phẩm này dễ vướng phải tin đồn về chất lượng gây hiểu nhầm đến khách hàng.

Mỹ phẩm Meiduzi có tốt không?